Hệ thống giám sát danh tiếng & thông tin trực tuyến

 18:55 24/05/2020        Lượt xem: 135

Hệ thống giám sát danh tiếng & thông tin trực tuyến là hệ thống hỗ trợ các tổ chức doanh nghiệp thu thập, phân tích thông tin trên mạng xã hội giúp quản lý thương hiệu, nắm bắt nhu cầu và chăm sóc khách hàng trên các kênh Internet và mạng xã hội.
Yêu cầu tư vấn

 

Thu thập dữ liệu đa nguồn: Forum, Facebook, Youtube,…

 

Phân tích dữ liệu: Phân tích theo ngữ cảnh, theo từ khóa

 

Sử dụng công nghệ tiên tiến: Nền tảng BigData, Web Crawler, Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Data Mining, Machine learning

 

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên kết hợp công nghệ máy học cùng “black keyword” có sẵn

 

Cảnh báo định kỳ cho khách hàng: 5 Phút/ lần

 

Hệ thống giám sát danh tiếng & thông tin trực tuyếnCung cấp việc theo dõi danh tiếng, thông tin trên Internet về doanh nghiệp, tổ chức. Đảm bảo cập nhật tin tức kịp thời (tối thiểu 5 phút, tối đa 6 giờ).

 

Phân chia nguồn tin thành các nhóm tiện cho việc theo dõi, giám sát: Báo chí; Blog; Mạng xã hội; Các nguồn khác

 

Gom nhóm các tin giống nhau trên Internet để việc theo dõi, giám sát tiết kiệm thời gian, hiệu quả

 

Cho phép sử dụng trên bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng: Máy tính, laptop, tablet, smartphone…

 

Đối với doanh nghiệp

  • Theo dõi thông tin nói về doanh nghiệp trên báo chí và mạng xã hội, từ đó phát hiện nhanh những thông tin bất lợi để đưa ra những giải pháp xử lý phù hợp, tránh khủng hoảng truyền thông ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.
  • Có thể theo dõi thông tin về các đối thủ, từ đó đưa ra phương hướng kinh doanh phù hợp với các sản phẩm dịch vụ đối thủ cung cấp.
  • Chủ động chăm sóc những khách hàng phàn nàn về dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp, từ đó tăng độ hài lòng và đem lại giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp.
 

Đối với cơ quan nhà nước

  • Thông tin được đồng bộ hóa và hiển thị theo thời gian thực.
  • Chính quyền giám sát thông tin trực tuyến về trật tự xã hội thông qua mạng xã hội.
  • Chính quyền giám sát thông tin về biểu tình, chống phá nhà nước.
Bảng giá
 
Quý khách vui lòng liên hệ qua đầu số hotline: 0971.09.79.39
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ đầu số 1900

Dịch vụ đầu số 1900

Dịch vụ đầu số 1900 của Viettel là dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp, cho phép tiếp nhận 1 hoặc nhiều cuộc gọi đến đồng thời thông qua một số điện thoại duy nhất trên toàn quốc mang đầu số 1900.
Xem
Tổng đài di động

Tổng đài di động

Tổng Đài Di động là một giải pháp sử dụng ngay nền tảng mạng di động để cung cấp các chức năng của một tổng đài – giúp doanh nghiệp có thể sở hữu một tổng đài riêng mà không cần phải đầu tư, lắp đặt
Xem
Leasedline Internet

Leasedline Internet

Leasedline Internet là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp có cổng kết nối quốc tế riêng biệt, được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng.
Xem
Officewan – Mạng riêng ảo

Officewan – Mạng riêng ảo

Office Wan là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN: Virtual private network Layer 3) với mục đích truyền dữ liệu dành cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, trụ sở trên toàn quốc dựa trên hạ tầng MPLS/VPN (Multi-Protocol Label Switching/ Virtual Private Network) của Viettel.
Xem
Kênh thuê riêng

Kênh thuê riêng

Dịch vụ Kênh thuê riêng là dịch vụ cung cấp đường kết nối vật lý dành riêng cho khách hàng sử dụng cáp quang để truyền thông tin giữa các điểm cố định trong nước theo phương thức kết nối điểm – điểm hoặc điểm – đa điểm. Khách hàng sẽ không bị chia sẻ băng thông tại mọi thời điểm.
Xem
Dịch vụ Trung kế số (E1)

Dịch vụ Trung kế số (E1)

Dịch vụ Trung kế số (E1) là dịch vụ cung cấp đường truyền kết nối giữa tổng đài của các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông đến tổng đài nội bộ của khách hàng. Mỗi đường trung kế cho phép thiết lập 30 cuộc gọi đồng thời cùng lúc
Xem

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây