Hệ thống Khảo thí (ViTest) – “Đã thi là ViTest”

 18:28 24/05/2020        Lượt xem: 152

– Hệ thống khảo thí là phần mềm trực tuyến được xây dựng nhằm hỗ trợ các đơn vị quản lý giáo dục và cơ sở giáo dục tổ chức và quản lý các kỳ thi một cách linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm.
– Hệ thống khảo thí được thiết kế theo hướng thân thiện, tổ chức các chức năng theo nhóm nghiệp vụ giúp cho cán bộ tổ chức các kỳ thi dễ dàng thao tác, tìm kiếm và nhập liệu các kỳ thi.
– Hệ thống được xây dựng bằng nền tảng công nghệ mới hiện nay, tốc độ đọc ghi nhanh vì toàn bộ thao tác người dùng được xử lý trên RAM. Đảm bảo cảm giác người dùng thực tế và an toàn nhất.
Yêu cầu tư vấn

 

Quản lý ngân hàng câu hỏi

Quản lý kiểm duyệt các ngân hàng câu hỏi đa dạng, linh hoạt, nhiều cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng. Thân thiện dễ dàng và tiết kiệm thời gian, nhiều công cụ hỗ trợ để tạo câu hỏi.

 

Quản lý tổ chức các kỳ

Quản lý tổ chức các kỳ thi theo đúng quy trình của giáo dục hiện nay (Gồm: Tổ chức hội đồng, thiết lập đề và tổ hợp đề, xác định điểm tiếp nhận đăng ký và địa điểm thi, chấm thi và báo cáo kết quả trực tuyến).

 

Quản lý các đối tượng tham gia

Quản lý các đối tượng tham gia các cấp (Sở/Phòng/Trường/Giáo Viên/Học Sinh), phân quyền rõ ràng minh bạch và phù hợp với vai trò chức năng của đối tượng tham gia.

 

Quản lý khai báo các tham số động

Quản lý khai báo các tham số động, quản trị các gói cước tập trung, linh hoạt theo chính sách chung và những chính sách đặc thù theo 63 Tỉnh-Thành Phố hiện nay.

 

Quản lý dữ liệu kỳ thi

Quản lý dữ liệu kỳ thi, điểm thi minh bạch đảm bảo phục vụ cho công tác đánh giá, phân loại học sinh hàng tháng, hàng năm. Hỗ trợ làm sở cứ cho cấp quản lý định hướng chương trình đào tạo phù hợp kịp thời.

 

Chức năng mới

Chức năng mới hỗ trợ các đơn vị giáo dục tổ chức các kỳ thi trên giấy, bằng giải pháp quét ảnh bài thi để xử lý và chấm thi hoàn toàn tự động.

 

Phần mềm được xây thiết kế, xây dựng tập trung cho các kỳ thi, khảo thí cấp Trường/Phòng/Sở.

 

Toàn bộ quy trình tổ chức các kỳ bằng phần mềm, tối giản việc thủ công và đảm bảo dữ liệu An toàn bảo mật (ATTT).

 

Phân quyền sử dụng theo phân lớp các đối tượng cấp Sở/Phòng/Trường/Giáo viên/Học sinh và người dùng.

 

Kết quả các kỳ thi được đánh giá rõ ràng công bằng, chính xác và thời gian nhanh nhất.

 

Kiến trúc phần mềm linh hoạt, ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu DBMongo (có tốc độ truy xuất, xử lý cao).

 

Phù hợp với triển khai theo mô hình phân tán người dùng (code + database tập trung và giao diện ứng dụng phân tán 63 Tỉnh-TP).

 

Quản lý ngân hàng câu hỏi linh hoạt và hiệu quả

 • Hỗ trợ các tiện ích tạo các câu hỏi trắc nghiệm với nhiều loại khác nhau.
 • Ngân hàng câu hỏi được quản lý theo môn học, chủ đề, loại câu hỏi, mức độ kiến thức theo chương trình chuẩn hiện hành.
 • Ngân hàng câu hỏi phong phú và chất lượng do có thể thu thập được từ nhiều nguồn lực trên phạm vi rộng được phân công cụ thể và có quy trình phê duyệt chặt chẽ.
 

Quản lý tổ chức các kỳ thi dễ dàng, thuận tiện

 • Nhiều tiện ích hỗ trợ việc tạo kỳ thi và đề thi dễ dàng nhanh chóng với nhiều quy mô khác nhau tùy mục đích của kỳ thi.
 • Có thể tổ chức thi ở bất cứ nơi đâu có internet
 • Cho phép quản lý được các đơn vị tham gia thi thông qua quản lý phân cấp các đơn vị.
 

Nội dung các đề thi chất lượng, phù hợp trình độ đào tạo

 • Đề thi được tạo từ ngân hàng câu hỏi, có thể được tạo ngẫu nhiên, theo ma trận đề hoặc từ các câu hỏi cụ thể.
 • Các tiện ích ra đề giúp việc tạo đề thi nhanh, đảm bảo bám sát kiến thức và mức độ đồng đều giữa các đề thi.
 

Sản phẩm đánh giá chính xác, hiệu quả và tiết kiệm

 • Việc chấm điểm được thực hiên ngay lập tức ngay sau khi thi, đảm bảo chính xác và không xảy ra sai sót như khi chấm thi bằng tay.
 • Dữ liệu thi được kết xuất đầy đủ, chính xác phục vụ việc đánh giá và phân loại một cách công bằng và hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí tổ chức thi và chấm thi.
Bảng giá
Liên hệ
Quý khách vui lòng liên hệ qua đầu số hotline: 0971.09.79.39
 
Sản phẩm cùng loại
Kiểm định chất lượng

Kiểm định chất lượng

Phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong công tác tự đánh giá thực trạng của các cơ sở giáo dục qua các tiêu chuẩn: Tổ chức và quản lý nhà trường, hoạt động giáo dục, kết quả giáo dục,…Phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục giúp các cơ quan quản lý như Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT dễ dàng tổng hợp kết quả tự đánh giá của các trường học.
Xem
Hệ thống tuyển sinh đầu cấp

Hệ thống tuyển sinh đầu cấp

Hệ thống tuyển sinh liên thông (đầu cấp) là phần mềm nhằm tin học hóa công tác xét/thi tuyển sinh trực tuyến đầu cấp trên địa bàn thành phố. Hệ thống giúp tăng cường chất lượng công tác tuyển sinh, quy mô tuyển sinh, giảm số học sinh trái tuyến và đảm bảo tính liên thông giữa các cấp học.
Xem
Hệ thống quản lý nhà trường SMAS

Hệ thống quản lý nhà trường SMAS

Hệ thống quản lý nhà trường viết tắt là SMAS – School Management System là một trong những hệ thống thuộc tổng thể giải pháp ngành giáo dục được Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel triển khai áp dụng cho các cấp bao gồm: Sở/Phòng Giáo dục và đào tạo, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên.
Xem
Mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy

Mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy

Mạng xã hội quản lý học tập trực tuyến ViettelStudy là giải pháp giúp các nhà giáo dục kết nối và cộng tác với học sinh và phụ huynh. Giải pháp cho phép xây dựng cộng đồng người dùng giáo dục, tổ chức dạy và học tương tác trực tuyến, đăng và tải các nội dung liên quan đến giáo dục…
Mạng xã hội quản lý học tập trực tuyến ViettelStudy tạo môi trường học tập mới hứng thú, năng động, sáng tạo đối với học sinh; cho phép tương tác gữa các cơ sở giáo dục, tương tác học sinh, giáo viên, phụ huynh, … hỗ trợ các thầy cô giáo có công cụ giúp đỡ học sinh giải đáp các thắc mắc liên quan đến bài học, hướng dẫn học sinh tự ôn tập, củng cố, mở rộng kiến thức tại nhà, tăng cường khả năng tự học của học sinh.
Xem
Sổ liên lạc điện tử SMS Edu

Sổ liên lạc điện tử SMS Edu

SMS Edu là một dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT), mang lại cho khách hàng khả năng gửi/nhận thông tin giữa các cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo, các bậc cha mẹ học sinh, các học sinh/học viên với nhau.
Xem
Hội nghị truyền hình cho giáo dục EduMeet

Hội nghị truyền hình cho giáo dục EduMeet

Hội nghị truyền hình cho Giáo dục Edumeet là dịch vụ chia sẻ âm thanh, hình ảnh, dữ liệu trình chiếu từ xa giữa các phòng họp với chất lượng hiển thị cao HD. Dịch vụ cho phép người dùng kết nối mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp.
Xem

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây