Phần mềm quản lý thu chi học sinh

 18:12 24/05/2020        Lượt xem: 148

Quản lý thu chi học sinh là phần mềm giúp nhà trường quản lý tốt việc thu – chi, khẩu phần ăn của từng nhóm học sinh cũng như cung cấp số liệu báo cáo nhanh chóng và chính xác.
Yêu cầu tư vấn

 

Quản lý học sinh

Quản lý theo các tiêu thức mã số, họ tên, nơi sinh, ngày tháng năm sinh, cũng như các khoản thu của từng học sinh theo từng loại thu như học phí, học phẩm, trang bị, tiền xây dựng, tiền ăn, bán trú,... Quản lý các chứng từ thu tiền của học sinh, cấp biên lai cho học sinh. Tự động in các biên lai thu tiền, phiếu học sinh, phiếu thu, phiếu chi.

 

Quản lý báo ăn

Báo ăn và tự động tính khẩu phần ăn hàng ngày của học sinh, kết xuất sổ khẩu phần ăn. Theo dõi số xuất ăn và thanh toán tiền ăn của từng học sinh trong từng tháng.

 

Quản lý biên lai

Thu tiền, tự động kết xuất các báo cáo quyết toán biên lai, tổng hợp các báo cáo này tại đơn vị quản lý. Chuyển các báo cáo quyết toán biên lai qua mạng từ các trường học, đến Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục.

 

Quản lý khẩu phần ăn

Quản lý khẩu phần ăn hàng ngày của từng nhóm học sinh. Dựa vào thành phần dinh dưỡng và lượng của từng loại thức ăn có thể tính được chất lượng của từng bữa ăn.

 

Quản lý các chứng từ

Quản lý các chứng từ thu chi của nhà trường trong suốt năm học. Tự động hoá công tác dự toán, quyết toán và tổng hợp báo cáo thu chi nhà trường và các đơn vị quản lý. Tự động tạo ra báo cáo Dự toán thu, Dự toán chi, Quyết toán thu, Quyết toán chi.

 

Tra cứu và tìm kiếm

Tra cứu các khoản thu học sinh hay thu chi nhà trường theo một hay nhiều các tiêu thức quản lý cùng một lúc tuỳ theo các tiêu chuẩn người sử dụng đưa ra.

 

Tổng hợp báo cáo

Các báo cáo về tình hình các khoản thu và chi như kết xuất Sổ thu và thanh toán , Sổ theo dõi các khoản thu, Nhật ký thu và bàn giao, Sổ chi tiết thu chi, Sổ tổng hợp thu chi, Tổng hợp thu tiền, Thu học sinh theo lớp…

 

Liên thông với Hệ thống quản lý nhà trường SMAS

Đồng bộ các dữ liệu Giáo viên, Khối lớp, Học sinh từ phần mềm SMAS về sử dụng mà không cần phải nhập liệu từ đầu.

 

Đăng nhập thông qua ViettelStudy

Người sử dụng có thể đăng nhập vào hệ thống với tài khoản ViettelStudy sẵn có trước đó mà không phải nhớ thêm một tài khoản mới.

 

Kết nối với cơ quan quản lý

Chuyển các báo cáo quyết toán biên lai qua mạng từ các trường học, đến Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục.

 

Giúp nhà trường quản lý tốt việc thu - chi cũng như cung cấp số liệu báo cáo kịp thời, rút ngắn thời gian tổng hợp số liệu và luôn luôn chính xác.

 

Tự động tính khẩu phần ăn hàng ngày của học sinh, kết xuất sổ khẩu phần ăn. Theo dõi số xuất ăn và thanh toán tiền ăn của từng học sinh trong từng tháng.

 

Phần mềm Quản lý thu chi học sinh được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép quản lý tập trung dữ liệu, xử lý linh hoạt, đáp ứng nhu cầu liên thông liên kết thông tin các trường các cấp.

 

Tính an toàn và bảo mật cao, tất cả dữ liệu chứng từ, học sinh, phụ huynh đều được đảm bảo. Các sự cố luôn được khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

 

Triển khai phần mềm Quản lý thu chi học sinh không cần phải đầu tư thiết bị cấu hình cao cấp hay cài đặt, quản trị phần mềm phức tạp.

 

Giao diện phần mềm Quản lý thu chi học sinh đơn giản, dễ sử dụng, mọi lúc mọi nơi.

Bảng giá
Liên hệ
Quý khách vui lòng liên hệ qua đầu số hotline: 0971.09.79.39
 
Sản phẩm cùng loại
Kiểm định chất lượng

Kiểm định chất lượng

Phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong công tác tự đánh giá thực trạng của các cơ sở giáo dục qua các tiêu chuẩn: Tổ chức và quản lý nhà trường, hoạt động giáo dục, kết quả giáo dục,…Phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục giúp các cơ quan quản lý như Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT dễ dàng tổng hợp kết quả tự đánh giá của các trường học.
Xem
Hệ thống tuyển sinh đầu cấp

Hệ thống tuyển sinh đầu cấp

Hệ thống tuyển sinh liên thông (đầu cấp) là phần mềm nhằm tin học hóa công tác xét/thi tuyển sinh trực tuyến đầu cấp trên địa bàn thành phố. Hệ thống giúp tăng cường chất lượng công tác tuyển sinh, quy mô tuyển sinh, giảm số học sinh trái tuyến và đảm bảo tính liên thông giữa các cấp học.
Xem
Hệ thống Khảo thí (ViTest) – “Đã thi là ViTest”

Hệ thống Khảo thí (ViTest) – “Đã thi là ViTest”

– Hệ thống khảo thí là phần mềm trực tuyến được xây dựng nhằm hỗ trợ các đơn vị quản lý giáo dục và cơ sở giáo dục tổ chức và quản lý các kỳ thi một cách linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm.
– Hệ thống khảo thí được thiết kế theo hướng thân thiện, tổ chức các chức năng theo nhóm nghiệp vụ giúp cho cán bộ tổ chức các kỳ thi dễ dàng thao tác, tìm kiếm và nhập liệu các kỳ thi.
– Hệ thống được xây dựng bằng nền tảng công nghệ mới hiện nay, tốc độ đọc ghi nhanh vì toàn bộ thao tác người dùng được xử lý trên RAM. Đảm bảo cảm giác người dùng thực tế và an toàn nhất.
Xem
Hệ thống quản lý nhà trường SMAS

Hệ thống quản lý nhà trường SMAS

Hệ thống quản lý nhà trường viết tắt là SMAS – School Management System là một trong những hệ thống thuộc tổng thể giải pháp ngành giáo dục được Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel triển khai áp dụng cho các cấp bao gồm: Sở/Phòng Giáo dục và đào tạo, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên.
Xem
Mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy

Mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy

Mạng xã hội quản lý học tập trực tuyến ViettelStudy là giải pháp giúp các nhà giáo dục kết nối và cộng tác với học sinh và phụ huynh. Giải pháp cho phép xây dựng cộng đồng người dùng giáo dục, tổ chức dạy và học tương tác trực tuyến, đăng và tải các nội dung liên quan đến giáo dục…
Mạng xã hội quản lý học tập trực tuyến ViettelStudy tạo môi trường học tập mới hứng thú, năng động, sáng tạo đối với học sinh; cho phép tương tác gữa các cơ sở giáo dục, tương tác học sinh, giáo viên, phụ huynh, … hỗ trợ các thầy cô giáo có công cụ giúp đỡ học sinh giải đáp các thắc mắc liên quan đến bài học, hướng dẫn học sinh tự ôn tập, củng cố, mở rộng kiến thức tại nhà, tăng cường khả năng tự học của học sinh.
Xem
Sổ liên lạc điện tử SMS Edu

Sổ liên lạc điện tử SMS Edu

SMS Edu là một dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT), mang lại cho khách hàng khả năng gửi/nhận thông tin giữa các cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo, các bậc cha mẹ học sinh, các học sinh/học viên với nhau.
Xem

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây